Hành trình đi tìm khóa học seo google chuyên sâu

Hành trình đi tìm khóa học seo google chuyên sâu giá rẻ tại Hà Nội học phí chỉ 300k. Giúp công việc marketing cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, thuận lợi hơn. Đang được coi là một cơn sốt việc làm của giới trẻ cho đến giờ seo marketing online vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Nó như một con đường mới mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

Lựa chọn nghề seo đồng nghĩa với việc bạn chọn cho doanh nghiệp lối đi có nhiều sự thu hút khách hàng biết đến sản phẩm và thương hiệu của mình. Đồng nghĩa với việc bạn chọn cho mình cơ hội, niềm vui cũng như sự hạnh phúc nghề nghiệp. Nó sẽ là vũ khí lợi hại nhất mang đến sự đột phá doanh số bán hàng trong kinh doanh. Đó cũng chính là một trong những lợi ích tuyệt vời của seo mang lại.

Chương trình đào tạo seo trong 3 tháng của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web bao đầu ra việc làm 100% đáp ứng nhu cầu việc làm seo của các doanh nghiệp đang khan hiếm nhân lực. Đặc biệt học viên có thể đến trực tiếp trung tâm tại tầng 3, số nhà 27, phố Chùa Láng, Đống Đa – Hà Nội. Đừng lo nhé, tại đây chúng tôi có những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng để đảm bảo làm sao học viên của mình sau khóa học có thể làm được việc ngay.

Phương pháp giảng dạy “Cẩm tay chỉ việc”, giáo trình học tập video + word, hướng dẫn thực hành trên dự án thật của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web. Trung tâm đã có sẵn máy tính + internet tốc độ cao, nếu bạn chưa biết gì về máy tính, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề, có gần 6000 học viên tham gia vào khóa học seo google không chỉ các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng mà còn là các anh chị trưởng phòng kinh doanh, marketing thậm chí là giám đốc doanh nghiệp, nhà báo, truyền hình vtv cũng tham gia.

Lớp học được mở từ 8h30-21h hàng tuần từ thứ 2-7. Không quy định giờ học cho học viên, học viên có thể tùy biến thời gian của mình sao cho phù hợp bởi phương pháp cầm tay chỉ việc chính là hình thức học gia sư, một giảng viên kèm một học viên.

Học đến đâu thực hành SEO website lên top đến đó, cực kì dễ hiểu. Trên dự án thật của trung tâm có đến 300 website vệ tinh 2.0 chất lượng, toàn bộ đều là key bản quyền.

Số buổi lý thuyết có 8 buổi mà thôi. Nhưng thời gian học kéo dài từ 3 tháng – 1 năm. Học thành thạo lần lượt từng buổi một. Sau khi kết thúc 8 buổi lý thuyết thì thời gian còn lại bạn thực hành trên dự án thật dưới sự giám sát và hướng dẫn của CEO Mr Duy Anh. Thời gian học tối thiểu của một học viên là 3 tháng, nếu vẫn chưa thành thạo, có thể tiếp tục học trong vòng một năm.

Trung tâm digital marketing Duy Anh Web hướng dẫn bạn cách làm chủ các công cụ seo, khai thác tối đa nguồn lợi từ internet và hỗ trợ học viên thực hiện thành công dự án. Chính vì thế mà Duy Anh Web luôn là đơn vị đào tạo  nhân lực nghành seo hàng đầu trong lĩnh vực này. Tự tin về năng lực làm việc của chính học viên trung tâm, bao đầu ra việc làm với mức lương từ 4-7 triệu. Có thể nói đây là một trong những trường nghề hiếm hoi trong cả nước làm được việc này.

Xem thêm: Khóa học seo cơ bản cho người mới bắt đầu

Hành trình đi tìm khóa học seo google chuyên sâu

Đào tạo seo chuyên sâu mục đích cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết, đặc biệt là phương pháp hiện đại đưa website lên trang đầu của bảng xếp hạng tìm kiếm Google.

 • Giám đốc doanh nghiệp, nhà đầu tư tài chính,… đang tìm kiếm con đường nhanh nhất đưa website đến gần khách hàng hơn.
 • Quản lý dự án seo marketing doanh nghiệp, trưởng phòng kinh doanh / Marketing, Google Analytics,Webmaster … Muốn biết quy trình để thương mại hóa sản phẩm của mình, chiến lược cũng như cách thức cạnh tranh và đánh bại đối thủ
 • Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên bán hàng… muốn tăng doanh thu cho công ty.
 • Các bạn học sinh, sinh viên, lập trình viên, quản trị web, Kiếm tiền trên mạng MMO, … đam mê công việc làm seo hoặc muốn có thêm nghề tay trái
 • Tất cả những ai yêu thích marketing, muốn xây dựng đội ngũ SEO cho riêng mình …

Khóa học seo google chuyên sâu tại Hà Nội

Để giải quyết bài toán doanh số bán hàng, nâng cao uy tín thương hiệu thì SEO là một vũ khí vô cùng lợi hại. Chiếm lĩnh được các các gợi ý tìm kiếm trên bảng xếp hạng từ khóa, đồng nghĩa với việc bạn đang có gian hàng ảo trên mạng internet. Còn gì hấp dẫn hơn việc ngồi nhà kiếm tiền?  Sau đây là những lợi ích của khóa học seo google chuyên sâu mang lại.

 • Tìm hiểu cơ chế hoạt động của thuật toán tìm kiếm Google Penguin, thuật ngữ SEO.
 • Quy trình SEO, lập kế hoạch từ khóa cho website.
 • Phương pháp đưa website lên trang nhất Google.
 • Chiến lược xây dựng và phát triển nội dung chất lượng.
 • Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, thực hành trên dự án thật.
 • Các buổi chia sẻ chuyên đề nâng cao, các tuyệt chiêu, thủ thuật SEO.

Cam kết

 • Phương pháp học cầm tay chỉ việc, thực hành trên các dự án thật dưới sự giám sát nghiêm ngặt, trực tiếp của CEO
 • Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học tối thiểu 3 tháng có thể tự lập kế hoạch và thực hiện dự án của riêng mình.
 • Bao đầu ra việc làm 100% cho các học viên với mức lương cơ bản từ 4-7 triệu.
 • Tặng code web chuẩn seo 100%, key bản quyền full tính năng wordpress.
 • Hỗ trợ miễn phí trọn đời. Học viên thì vẫn mãi là học viên, sẽ được giúp đỡ, tư vấn ngay cả khi kết thúc khóa học.

Xem thêm: Nên học seo ở đâu tại Hà Nội

Nội dung khóa học seo google chuyên sâu

Bộ giáo trình gồm file video và file word được cập nhật nội dung thường xuyên theo những gợi ý mà google đưa ra cho các seoer. Đảm bảo tính mới, hiện đại, đúng đắn, nắm bắt xu thế công nghệ giúp bạn đẩy nhanh quá trình làm việc và đem lại hiệu quả cao.

Nội dung khóa học seo google chuyên sâu

Nếu bạn muốn trở thành một seoer chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 01669.22.33.94 hoặc Trung tâm digital marketing Duy Anh Web để tham gia vào khóa học seo cầm tay chỉ việc giá rẻ. Địa chỉ: tầng 3, số nhà 27, phố Chùa láng, Đống Đa – Hà Nội, website duyanhweb.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *