Hướng dẫn cách để có thể tăng được traffic vào website

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề kéo traffic vào website, đừng lo lắng vì đã có bài viết này của mình. Hãy đọc thật kĩ và áp dụng ngay để có thể tăng được traffic vào website của bạn nhé, đảm bảo thành công đó.

Nội dung chất lượng – Cách tăng traffic vào website hiệu quả nhất

Thay vì viết bài ồ ạt nhưng kém chất lượng bạn hãy tập trung vào việc phát triển những nội dung cung cấp được nhiều giá trị thông tin nhất cho người đọc. Một website có nhiều nội dung chất lượng, hữu ích mà còn chuyên sâu nữa thì chắc chắn sẽ thu được lượng traffic lớn nếu bạn kết hợp với chiến lược tăng cường quảng bá mà mình sẽ nói ở phần sau.

Ngoài ra khi các bài viết trên trang chất lượng thì khi bạn liên kết nội bộ cũng sẽ kích thích người đọc ở lại trên trang lâu hơn và đọc các bài viết khác từ đó tăng được thời gian on site và giảm được tỉ lệ thoát. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để có thể SEO lên TOP.

cách thu hút traffic vào website

Tăng cường quảng bá

Một website có nhiều nội dung hay, chất lượng nhưng bạn không biết cách để quảng bá nó thì cũng bằng thừa. Hãy cố gắng vận dụng tối đa các kênh social như facebook hoặc các diễn đàn, 4rum có lượng người truy cập và sử dụng nhiều.

Chia sẻ các bạn viết lên trên đó, đừng quên có các lời mời gọi hấp dẫn để có thể kéo được càng nhiều traffic về cho website càng tốt.

Sử dụng các mạng liên kết

Bạn cũng có thể liên kết với các website bạn bè có cùng nội dung hoặc nội dung liên quan để quảng bá hình ảnh website bạn đến nhiều người hơn.

Đây cũng là một cách vô cùng hiệu quả nếu bạn muốn tăng được lượt traffic về cho website của mình.

Áp dụng quảng cáo vào chiến dịch

Nếu đang là thời gian cao điểm để bán hàng, đừng ngần ngại hãy sử dụng các tiện ích quảng cáo của google như Google adwords hoặc của facebook để tăng tối đa lượng traffic vào website từ đó nâng cao khả năng chuyển đổi cho website của bạn.

cách thu hút traffic vào website

Sử dụng các công cụ, thủ thuật hỗ trợ

Nếu như bạn muốn có nhiều traffic vào website hơn nhưng không nhằm mục đích chuyển đổi sang đơn hàng mà chỉ nhằm giúp tăng thứ hạng từ khóa trên trang tìm kiếm hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ như: traffic4seo, hitleap, xseo hay mozview để có thể có một lượng traffic dồi dào nhé.

Xem thêm: SEO là gì ?

Hy vọng với 5 cách tăng traffic vào website mà mình vừa chỉ ra có thể giúp bạn giải quyết được bài toán traffic. Việc của bạn là hãy áp dụng và thực hành ngay vào dự án của mình, chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *