Sim 4G Nhật Bản ở đâu bán tốt hơn ở AH Sim nữa

Chúng tôi nhận giao sim 4G Nhật Bản trên toàn quốc với giá cực rẻ. Hỗ trợ kích hoạt 100%. Lướt Web, xem phim, tìm đường đi…Tiện lợi cho bạn.

Bạn đang cảm thấy với việc mình mua sim 4g nhật bản lâu là và mất thời gian khi mua sim tại nước ngoài có phải không. Còn ở Việt Nam thì bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi là đã có ngay sim giao tới tận nhà. Hiện này ở Việt Nam đã có rất nhiều công ty cung cấp loại sim du lịch này. Công TY AH Sim của chúng tôi là một trong những số những công ty cung cấp sim du lịch uy tín và tốt nhất tại Việt Nam.

Giới thiệu về sim 4g nhật bản ?

Sim du lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim 4g nhật bản là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn kết nối với mạng Internet và gọi điện khi đi sang một quốc gia khác. Sim du lịch có thể sử dụng tại 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể nghe gọi và dùng gói cước 4G mà sim đã được đăng ký sẵn.

Sim 4G Nhật Bản ở đâu bán tốt hơn ở AH Sim nữa

Giao sim 4g nhật bản nhanh chóng nhất tại Việt Nam

Thường thì những loại sim 4g nhật bản này chúng tôi đã giúp kích hoạt sẵn lên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào để dùng. Về cơ bản thì loại sim 4g nhật bản này là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore…Và mới được xuất hiện về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Thông tin chi tiết về gói sim 4g nhật bản

  • Sim 4g nhật bản có sẵn dung lượng không giới hạn tốc độ Internet 4G và sử dụng trong 5 ngáy. Rất phù hợp với những ai đi du lịch ngắn ngày.
  • Nhận ngay sim 4g nhật bản tại nhà. Chỉ cần bạn gọi điện là sẽ có ngay sim giao tới nhà cho bạn.
  • Sim đã được kích hoạt sẵn, nên vậy sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào để dùng.
  • Thông tin của sim rõ ràng, không hề mập mờ, phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Chia sẻ thông tin lên trang mạng nhanh nhất nhờ 4G.
  • Luôn giữ được liên hệ với người thân và bạn bè qua các ứng dụng như: Facetime, Zalo, Vifber…

Những loại sim du lịch quốc tế này thường thì sẽ có hạn sẽ dụng. Nếu như bạn muốn sử dụng được thêm thì bạn có thể mua sim thứ 2 và kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đâu hết hạn.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim 4g nhật bản

Sim 4g nhật bản có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phá Wifi. Đối với những thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép.

Thêm nữa bạn cũng cần xem loại điện thoại của bạn có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Hàn, Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *