Sim du lịch quốc tế Ireland giá rẻ mua tại Việt Nam

Nhanh tay nhận lấy sim du lịch quốc tế Ireland tại Việt Nam. Xem video, lướt Web, gọi điện về nhà tẹt ga. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim.

Sim du lịch là gì? Sim du lịch là sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và nghe gọi khi đi sang quốc gia khác. Sim du lịch có thể sử dụng tại 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để sử dụng tại nhiều quốc gia.Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng gói cước 4G mà sim đã được đăng ký sẵn.

Thường thì những loại sim này đã được kích hoạt sẵn. Nên bạn chỉ cần lắp vào là dùng.Về cơ bản thì sim du lịch quốc tế này là loại sim du lịch quốc tế đã có xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Singapore, Nhật Bản…Và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim du lịch quốc tế Ireland

Thông tin hữu ích từ sim du lịch

  • Sim có sẵn dung lượng 12GB tốc độ Internet 4G và dùng trong 30 ngày. Sim sẽ được tính từ lúc lắp vào máy.
  • Được tặng ngay 3000 tin nhắn và 3000 phút gọi có thể nghe gọi tới cac số điện thoại tại Ireland.
  • Nhận ngay sim du lịch tại Việt Nam. Chỉ cần gọi điện thoại là bạn có sim ngay.
  • Cam kết thông tin của sim rõ ràng nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Đúng với nhu cầu của bạn.
  • Gọi điện về nhà thoải mái khi đi sang một quốc gia khác với tốc độ nhanh nhất nhờ 4G.
  • Sim lắp được cho điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.

Hướng dẫn cách sử dụng sim cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng sim chắc hẳn khá đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại là có thể sử dụng được mạng 3G/4G

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú phát. Thường thì bạn mua sim thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký. Vì người bán đã làm hết mọi việc cho bạn rồi. Sang tớ nước ngoài bạn chỉ cần dùng.

Sim du lịch thường thì sẽ có ngày hết hạn nên bạn chú ý sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp vào để dùng. Với một số loại sim còn giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Phương thức đăng ký sim du lịch

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 Để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ được giao tới nhà bạn nhanh chóng nhất.

Bước 3: Sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

  • Bạn có cảm thấy sử dụng loại sim du lịch này thật đơn giản và tiện lợi phải không nào. Nếu bạn muốn mua sim tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé. Đảm bảo với dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *