Sim quốc tế giá rẻ mua nhanh gọn ngay tại Việt Nam

Sim quốc tế giá rẻ mua nhanh gọn ngay tại Việt Nam. AH SIM là công ty bán sim quốc tế với giá rẻ dung lượng 4G khủng tha hồ lướt Web. Chắc hẳn các bạn cũng đang chuyển bị cho chuyến du lịch sắp tới của mình, nhưng đối với những người mới lần đầu ra nước ngoài họ đều cần cho mình dữ liệu để kết nối Internet nếu không có thì sẽ rất bất tiện. Công ty chúng tôi cung cấp sim quốc tế giá rẻ tại Việt Nam.

Sim quốc tế giá rẻ mua nhanh gọn ngay tại Việt Nam

Sim quốc tế giá rẻ 3G/4G, sim du lịch nước ngoài tại Việt Nam

Chắc hẳn đối với các bạn đều đang chuyển bị cho chuyến du lịch của mình, Nhưng bất cứ chuyến đi nào của bạn cũng đều gặp rất nhiều khó khăn có thể thiếu chiếc điện thoại thông minh và thậm chí là cả máy tính bảng. Nhưng với chi phí data Roaming thì lại vô cùng rất đắt còn nếu như bạn mua sim ngay tại nước thì thủ tục lại khá là phức tạp rườm rà, giải pháp cho tất cả các vấn đề trên chính là một chiếc sim quốc tế giá rẻ tại Việt Nam do AH SIM Việt Nam cung cấp. AH SIM là công ty bán sim quốc tế giá rẻ chất lượng uy tín và nhiều ưu đãi cực khủng. Chúng tôi cung cấp sim cho tất cả các quốc gia trên thế giới để bạn có thể thoải mái chọn lựa. Nếu như bạn muốn mua sim du lịch quốc tế tại Việt Nam hãy đến AH SIM – Thế giới của sim 3G/4G quốc tế số 1 tại Việt Nam.

Sim quốc tế giá rẻ mua nhanh gọn ngay tại Việt Nam

Gioi thiệu về sim quốc tế giá rẻ ?

Sim quốc tế giá rẻ là gì? Và đây là một câu hỏi thường gặp của những người sắp đi du lịch nước ngoài. Sim du lịch quốc là loại sim có thể chuyển vùng ở nhiều nước trên thế giới. Sim quốc tế giá rẻ có thể sử dụng được nhiều quốc gia mà bạn không mất phí chuyển vùng quốc tế cho dịch vụ gọi thoại, nhắn tin và dữ liệu 3G/4G, nếu như bạn là người hay đi du lịch nước ngoài. Công tác hoặc làm ăn giữa các nước thì sim quốc tế là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho bạn.

Hiện nay chỉ với một số công ty cung cấp sản phẩm này tại Việt Nam. Với AH SIM là một trong những công ty cung cấp sim quốc tế giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Cách thức mua sim quốc tế tiện lợi nhất tại Việt Nam

Thủ tục đăng ký sim quốc tế tại AH SIM rất đơn giản. Bạn không cần phải chụp ảnh hay đăng ký với bất kỳ thông tin gì cả, chúng tôi sẽ đăng ký và kich hoạt sẵn cho bạn. Sau đó sim sẽ được giao miễn phí tới tận nhà bạn, bạn mua sim về chỉ cần lắp vào máy là có thể sử dụng được.

Hotline đặt hàng và hỗ trợ khách hàng bất cứ nơi đâu093.189.5588

Địa chỉ Văn Phòng: Số 38 Trần Quý Cáp ,Quận Đống Đa TP. Hà Nội

Chi Nhánh : Số 10 Đường Đồng Nai , Phường 2 Quận Tân Bình TPHCM (Cạnh Sân Bay Tân Sơn Nhất )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *