Thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường Bến Thành tại nhà giá rẻ

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 là một công ty nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường Bến Thành giá ưu đãi. Nhờ vào thiết bị và máy móc hiện đại mà Công ty chúng tôi có được dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dường như mọi người dân của thành phố đã quá quen thuộc về công ty chúng tôi. Nhờ làm ăn uy tín, có trách nhiệm, vì quyền lợi của người dân Công ty luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện mình hơn nhằm đưa ra nhiều dịch vụ tốt nhất sánh ngang với công nghệ từ nước ngoài.

Hiện nay có quá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt và tự nhận mình là làm ăn uy tín chất lượng. Tuy nhiên khi xử lý cho nhà bạn thì lại hoàn toàn khác. Công nhân thì thiếu chuyên nghiệp thái độ khó hợp tác, máy móc thì lạc hậu gây nhiều tiếng ồn, khi khắc phục xong thì giá cả hứa hẹn ban đầu một kiểu, đến lúc dùng dịch vụ một kiểu…Đó là những than phiền của nhiều khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ thống cống nghẹt của những cơ sở không uy tín.

Thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường Bến Thành tại nhà giá rẻ

Nếu bạn sống tại phường Bến Thành của quận 1 có sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi hay không ? Tin vui cho bạn, Hiện nay công ty đã có chi nhánh rộng khắp trên toàn bộ các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi chi nhánh có nhiệm vụ phục vụ cho toàn bộ người dân tại quận huyện đó. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty sẽ cử người và máy móc đến hỗ trợ thông cống nghẹt tại Phường 9 nơi bạn đang sinh sống nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Những dấu hiệu của cơ sở thông cống nghẹt không chất lượng.

-Có giá dịch vụ rẻ bất thường, chỉ bằng 1/3 so với mặt bằng chung về giá thông cống nghẹt. Rất có thể đó là cơ sở còn dùng kỹ thuật đã quá lạc hậu được sử dụng từ những năm 90 đến giờ.

-Không có một website chuyên biệt trên internet. Rất có thể đó là những công ty hoạt động chui hay làm dịch vụ một thời gian rồi dừng lại.

-Những cơ sở được quảng cáo trên vỉa hè, cột điện, tường nhà. Có thể đây là những cơ sở mới hoạt động cơ sở vật chất và kỹ thuật còn hạn hẹp cống nhân mới chưa có kinh nghiệm.

-Không được hưởng bảo hành khi thi công xong.

-Không có báo giá trước khi thi công. Rất có thể đó là chiêu trò để ép giá khi đã xử lý xong.

Thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường Bến Thành tại nhà giá rẻ

Luôn hết lòng đảm bảo quyền lợi cũng như tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty vệ sinh môi trường đô thị 365. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá từ 10-20 % cho khách hàng mới, khách quen, những gia đình hoàn cảnh trong những ngày lễ, tết. Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng có thể hỏi một số người dân bất kỳ trên phường Bến Thành đã sử dụng qua dịch vụ của công ty hoặc tìm kiếm thông tin trên Website: thonghutbephot365.com. Để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sự ưu ái của khách hàng chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *