Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi trả hoàn tiền

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của công ty TNHH công nghệ và truyền thông Duy Anh Web trong suốt thời gian vừa qua.

Sau đây là quy định chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền khi quý khách sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi vui lòng đọc thật kỹ những quy định này. Việc đọc kỹ sẽ giúp các bạn tránh những nhầm lẫn không đáng có trong quá trình giao dịch kinh tế với chúng tôi.

Trường hợp 1 quý khách không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa muốn hoàn tiền lại : Hoàn lại 100% cho khách hàng thiết kế website hoặc sử dụng các sản phẩm dịch vụ nếu như trong khoảng thời gian 1 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng mà bên phía công ty chúng tôi chưa thiết kế website hoặc chưa mua hosting tên miền, hoặc chưa làm gì cho quý khách hàng.

Trường hợp 2 quý khách không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa muốn hoàn tiền lại : Hoàn lại 50% cho khách hàng thiết kế website hoặc các dịch vụ khác nếu như hợp đồng đã ký kết hơn 1 ngày và chúng tôi đã bỏ tiền ra mua tên miền và hosting, và đã cho nhân viên thiết kế website cho quý khách hàng. Trong trường hợp này công ty chúng ta đã bỏ công và bỏ sức bỏ tiền ra cho quý khách hàng nên khi quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ sẽ được hoàn lại 50% giá trị hợp đồng.

Trường hợp 3 quý khách không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa muốn hoàn tiền lại : Hoàn lại 0% cho khách hàng thiết kế website hoặc các dịch vụ khác nếu như hợp đồng đã ký kết hơn 2 ngày và chúng tôi đã bỏ tiền ra mua tên miền và hosting, và đã cho nhân viên thiết kế xong 100% website cho quý khách hàng. Trong trường hợp này công ty chúng ta đã bỏ công và bỏ sức bỏ tiền và đã hoàn thiện website cho khách nên trường hợp này không hoàn tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *