Duy Anh Web cloud Hosting chất lượng cao Uptime 99%

Hosing SSD PRO GÓI DAW01

800.000
VNĐ/ NĂM

GÓI DAW02

1.600.000
VNĐ/ NĂM

GÓI DAW03

3.200.000
VNĐ/ NĂM

GÓI DAW04

6.400.000
VNĐ/ NĂM

GÓI DAW05

12.800,000
VNĐ/ NĂM

Dung lượng 8.000 MB 16.000 MB 32.000 MB 64.000 MB 128.000 MB
Băng thông Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Tên miền 1 1 1 1 1
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 24/7 24/7 24/7 24/7
Uptime 99% 99% 99% 99% 99%
Sao lưu tự động Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Sub domain  Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
My SQL 1 1 1 1 1
Thanh toán tối thiểu 1 Năm 1 Năm 1 Năm 1 Năm 1 Năm

Truy cập website nhanh hơn gấp 10 lần với các máy chủ nguyên bộ cùng ổ cứng SSD chuyên dụng, đường mạng truyền tải dữ liệu Backend lên tới 40Gbps, hệ thống bảo mật và tăng tốc được tối ưu.

Tính năng Quick Install cho phép bạn có thể tự mình cài đặt website trong 60 giây mà không cần am hiểu về kiến thức lập trình.

Bạn chỉ cần Chọn mã nguồn -> Chờ trong 60s -> Sử dụng. Với Cloud Hosting tại  DUY ANH WEB, bạn hoàn toàn có thể chủ động tùy chỉnh các phiên bản PHP cho phù hợp với mã nguồn website của mình.

Các phiên bản PHP được chúng tôi cung cấp từ v5.6 đến v7+. Cloud Hosting của DUY ANH WEB hỗ trợ framework .Net Core mới nhất, giúp cải thiện và tăng hiệu suất hơn cho công việc và hỗ trợ lập trình Windows Forms, WPF trong .NET Core, Blazor framework.​

Hosting là gì? Giải thích web hosting cho người mới bắt đầu

Hosting (hay web hosting) là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, tức là bạn thuê mộ chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Một server là một máy tính vật lý chạy không gián đoạn để website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả mọi người truy cập vào. Nhà cung cấp Web Hosting của bạn chịu trách nhiệm cho việc giữ server hoạt động, trong tình trạng tốt nhất để trang web của bạn luôn chạy được 24/7.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến hosting ?

Cloud Hosting là tài khoản lưu trữ Website của bạn được đặt trên một máy chủ dùng chung. Các thao tác quản lý sẽ được thực hiện qua một trang quản lý gọi là Hosting Control Panel, tùy theo máy chủ là Windows bạn sẽ dùng Plesk Panel hoặc Linux sẽ là cPanel/Plesk Panel.
Cloud Hosting có ưu điểm là giá thành thấp, dễ sử dụng và quản lý, bảo mật an toàn, tính ổn định cao lại thường xuyên cập nhật các tiện ích mới cho người sử dụng. Nhược điểm của Cloud Hosting là nó chỉ thích hợp đối với các trang web vừa và nhỏ vì bị giới hạn tài nguyên. Các website lại đặt chung server nên khi 1 website bị tấn công thì cả hệ thống cũng sẽ bị ảnh hưởng.
Cloud Hosting hoạt động trên công nghệ điện toán đám mây. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Có thể hiểu đơn giản đây là một mạng lưới các máy chủ khác nhau được liên kết lại thông qua kết nối tốc độ cao. Càng nhiều máy chủ được gắn vào thì càng nhiều tài nguyên để các máy chủ bên trong máy chủ đó sử dụng. Khác với web hosting truyền thống, nơi bạn chỉ cần nhận được lượng tài nguyên nhất định từ một server duy nhất.
Khi đăng ký Cloud Hosting tại DUY ANH WEB , bạn sẽ được cung cấp tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng rất dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần các kiến thức kỹ thuật phức tạp.
Sau khi hoàn tất thanh toán, dịch vụ sẽ được khởi tạo ngay lập tức nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trả lời