Độc chiêu tăng like cho fanpage từ Duy Anh Web

Làm sao để tăng likes cho fanpage? Độc chiêu tăng like cho fanpage từ Duy Anh Web

Để giúp tăng likes cho Fanpage mới hoặc duy trì Fanpage và tăng thêm like chúng ta có nhiều giải pháp:

 • Dùng các giải pháp tăng like bằng quảng cáo tăng likescho
 • Dùng nội dung số bao gồm các định dạng bài viết, hình ảnh, video, link chất lượng, nội dung hướng tới việc chia sẻ bài viết, tăng like Fanpage thông qua các giải thưởng, cuộc thi, bốc thăm
 • may mắn, quay số trúng thưởng, phiếu mua hàng giảm giá … để “ép” likes fanpage một cách khéo léo.
 • Tích cực chia sẻ đường link Fanpage một cách chính thống để gia tăng cơ hội tiếp cận đến với Fanpage của bạn trên các diễn đàn, website, blog, Facebook cá nhân, các tài khoản mạng xã hội khác, chữ ký email, tin nhắn.
 • Tối ưu hóa SEO cho Fanpage (SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) trên Google (Google SEO) và Facebook (Facebook Graph) để tăng lượng tìm kiếm cho
 • Tiếp cận các Group Facebook phù hợp để tăng lượng thích trên Fanpage thông qua các bài viết và làm thương hiệu trên các Group một cách khéo léo.
 • Chia sẻ link Fanpage của bạn vào các bài post đăng trên website, fanpage, profile, mạng xã hội khác thường xuyên.
 • Truy cập vào Fanpage Insight và Fanpage Post để đánh giá xem nội dung nào được xem nhiều nhất, tương tác nhiều nhất để điều chỉnh bài viết.
 • Đưa đường link url Fanpage của bạn vào các tài liệu in ấn như danh thiếp, túi đựng sản phẩm, bao bì, tờ rơi, báo giá, hóa đơn, tạp chí …
 • Mời bạn bè và người thân hay nhân viên công ty like ủng hộ fanpage, đồng thời chia sẻ trên tài khoản facebook

Còn rất nhiều kiểu tăng like khác nữa như:

 • Thông tin kèm theo các lời kêu gọi “like page của chúng tôi” trên Timelines Cover Fanpage và Facebook Profile của bạn.
 • Phát livestream tương tác với người dùng bằng các nội dung tương tác chất lượng, nội dung livestream tư vấn, hỗ trợ, trò chuyện, tâm sự, kêu gọi việc chia sẻ, với các quà tặng có giá trị hoặc hữu ích.
 • Khuyến khích người dùng hoặc khách hàng tạo các nội dung phù hợp để chia sẻ các nội dung do người dùng tạo ra, lưu ý về vấn đề chủ đề nội dung và bản quyền. Hãy hỏi ý kiến của khách hàng.
 • Gắn nút like Fanpage (Facebook Plugin) lên website của bạn hoặc các diễn đàn để tăng cường cơ hội kiếm được like cho fanpage

Một số cách tăng like theo kiểu mua like

Thực tế thì có rất nhiều dịch vụ tăng like, hack like nhanh cho Fanpage, mua dịch vụ này giá chừng 50đ-100đ/ 1 like hoặc nhiều hơn nữa (tùy theo giá thị trường) thì sẽ có số lượng like cho Fanpage theo mong muốn. Bao nhiêu like cũng có.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình, tôi khuyên các bạn không nên sử dụng dịch vụ này cho Fanpage của mình, vì rất có thể bạn sẽ gặp phải rủi ro là Fanpage của bạn sẽ bị phạt hoặc bị xóa mất Fanpage vào một ngày “đẹp trời” nào đó không thể biết trước được.

Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ này. Vì tăng like cho Fanpage theo kiểu này sẽ có like trông đẹp và “hoành tráng” chứ thực sự không có ý nghĩa trong việc tăng tương tác, tăng đơn hàng.

Mua lại fanpage có sẵn

Thay vì tăng like theo kiểu mua like, hack like thì các bạn có thể cân nhắc về việc mua lại các Fanpage có sẵn. Cần lưu ý về chất lượng Fanpage bao gồm số lượng like, tỷ lệ like, đối tượng like, nguồn like đến từ đâu, mức độ tương tác tự nhiên thực tế tại thời điểm mua Việc mua

Fanpage cũng rất tốt, rút ngắn thời gian chăm sóc Fanpage đối với những page mới lập. Mua page cũng cần chú trọng đến việc phải đổi được tên Fanpage, nên yêu cầu bên bán“bảo hành” dịch vụ đổi tên Fanpage và kiểm tra kỹ nguồn like, chất lượng like của Fanpage; quan tâm đến giá cả cho mỗi like fanpage.

Trên thị trường bây giờ cũng có rất nhiều người bán Fanpage có sẵn số lượng like, bạn có thể vào các Facebook Groups để tìm người bán, tìm sản phẩm phù hợp và mức giá phù hợp, cũng xin lưu ý rằng trên thị trường có nhiều “hàng giả, hàng kém chất lượng, hoặc người bán hàng không uy tín” nên cần cẩn trọng trong quá trình mua Fanpage. Tránh việc không may bạn sẽ nhận quả đắng, tiền mất tật mang! Duy Anh Web chúc các bạn thành công…!