Hot Hot Duy Anh Web tuyển CTV đại lý bán web trên toàn quốc

Tuyển CTV đại lý bán web tiêu chí 5 không: Không cần vốn, không nhập hàng, không đóng hàng, không chuyển hàng, không mất công tư vấn khách hàng, có ngay 500.000 vnđ / khách / khi chốt thành công.

Với nhu cầu mở rộng kinh doanh Công Ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Duy Anh Web muốn liên kết hợp tác với tổ chức hoặc cá nhân có năng lực tham gia phân phối dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi. Bạn chỉ cần là thật sự chăm chỉ + chịu khó và có một đam mê kiếm tiền chân chính chúng tôi chào đón bạn ra nhập đội ngũ của chúng tôi. Công ty Duy Anh Web với lợi thế văn phòng trải khắp các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng , Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ nhân lực khủng, hệ thống giao diện Demo sinh động bắt mắt đa nghành nghề cho các bạn thoải mái bán web.

Tại sao lại có chuyện 5 không mà vẫn kiếm được tiền từ việc làm CTV đại lý bán web tại Duy Anh Web ???

Đó hoàn toàn là sự thật, thật 100% luôn, không để các bạn đợi lâu chúng ta đi luôn vào vấn đề chính luôn nhé !!! Mỗi một web các bạn giới thiệu khách hàng chốt hợp đồng thanh toán thành công các bạn sẽ có ngay 500.000 vnđ tiền hoa hồng.

01 Không cần vốn có làm cộng tác viên, đại lý bán web cho Duy Anh Web được không ? Xin trả lời luôn khi ra nhập đội ngũ cộng tác viên của Duy Anh Web bạn không cần một đồng vốn nào cả miễn sao bạn có 1 chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính là bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp bán web.

02 không nhập hàng có làm CTV đại lý bán website được không ? Khi tham gia đội ngũ CTV, Đại lý bán web của chúng tôi bạn hoàn toàn không cần phải mua bất kỳ giao diện web nào cả việc của bạn chỉ là tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu làm web rồi kết nối với chúng tôi.

03 không đóng hàng làm sao bán được hàng ??? Câu hỏi tưởng trừng như không tưởng nhưng các bạn biết đó website là sản phẩm số nên việc đóng gói trên không gian mạng mà việc này nhân viên phía Duy Anh Web đảm nhiệm hết nên bạn chỉ việc tìm khách thôi việc còn lại chúng tôi lo.

04 không chuyển hàng ??? Quả đúng là như vậy bán sản phẩm gì khác thì các bạn còn mất công chuyển hàng chứ riêng bán web thì chuyển code chỉ với 1 lần gửi qua Zalo là xong mọi thứ thật dễ dàng thật thuận tiện.

05 không mất công tư vấn khách hàng ??? Quả này tưởng như rất chuối nhưng lại đúng là như thế đó công việc bạn chỉ cần tìm khách có nhu cầu làm web tạo nhóm Zalo phía Duy Anh Web sẽ cử nhân viên tư vấn khách hàng ký kết hợp đồng từ A tới Z. Bạn chỉ cần để ý theo dõi nhóm xem có chốt được hợp đồng hay không thôi khi khách tinh tinh chuyển khoản chúng tôi sẽ thông báo chúc mừng bạn đã có 500K đầu tiên hì hì.

Quy trình đăng ký trở thành cộng tác viên đại lý bán web tại Duy Anh Web như sau :

Mô tả nhanh công việc của một CTV hoặc đại lý bán web tại Duy Anh Web:

Giải đáp 1 số thắc mắc của các bạn CTV tương lai :

  • Câu hỏi: Ai có thể làm CTV, đại lý bán web ???
  • Trả lời: Bất kể ai, cá nhân, doanh nghiệp, có đam mê kiếm tiền chân chính đều có thể tham gia.
  • Câu hỏi: Không biết nhiều về CNTT có làm được không ???
  • Trả lời: Hoàn toàn làm được chỉ cần biết gõ văn bản, biết lướt facebook, biết dùng Zalo.
  • Câu hỏi: Lương sẽ được tính như thế nào ? thanh toán ra làm sao ???
  • Trả lời: Lương sẽ được tính 500k/ 1 khách thành công, thanh toán cuối tháng.

Rất đơn giản đúng ko nào tiền trong thiên hạ có quá nhiều hãy cùng Duy Anh Web kiếm những đồng tiền chân chính mỗi thứ mỗi tý góp gió thành bão. Mỗi tháng mỗi cộng tác viên đặt mục tiêu 1-5 web là cũng có thêm thu nhập thêm bỉm. thêm sữa, với các công ty chuyên quảng cáo thì thêm một khoản đáng kể đó.

Trả lời